0
Bạn có 0 mã số dự thưởng
Bình chọn ngay cho các bài dự thi để có cơ hội nhận mã số dự thưởng và may mắn giành được những phần quà có giá trị.

10 VOTE = 1 Mã số dự thưởng

hỏi đáp

 • Hotline

  04 7307 7979, máy lẻ #62658

 • BTC có thể hướng dẫn về cách thức đăng tải bài dự thi bằng VietID không ạ?

  Chào bạn, bắt đầu từ 12 giờ trưa nay 15/8/2016, bạn đã có thể upload bài dự thi trên trang chủ herewego.kenh14.vn bằng cách nhấn nút "Tham gia ngay" ở cột bên trái nhé. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy bảng đăng ký VietID bên góc dưới bên phải. Sau khi đăng ký (mất 1' thôi), bạn có thể upload bài dự thi rồi nhé. Chi tiết bạn có thể đọc thêm trên link này nhé: http://kenh14.vn/here-we-go-cuoc-thi-du-lich-trai-nghiem-hot-nhat-nam-nay-da-chinh-thuc-bat-dau-20160814144358721.chn

 • BTC cho em hỏi, có quy định gì về nội dung bài dự thi không ạ?

  Các quy định về bài dự thi, bạn có thể tìm hiểu trên phần Thể lệ cuộc thi. Ngoài ra, bài dự thi phải được chứng minh là của bạn, mọi tranh chấp xảy ra sẽ được xử theo quy định của BTC. BTC có quyền loại thí sinh nếu phát hiện hành vi gian lận.
  Ngoài ra, bài dự thi phải chưa từng được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoại trừ các trang cá nhân.

 • Em muốn thi mà đi du lịch không nhiều, em sợ không được vào vòng trong?

  Đây chính là lý do chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn tìm thêm bạn đồng hành bắt đầu từ vòng 2. Chỉ cần bạn có tiềm năng, với bất cứ chuyến đi nào bạn cũng có thể phát triển. Hãy đầu tư cho bài dự thi của mình có cơ hội được tiến sâu vào các vòng sau nhé.

 • Em muốn đi thi mà thời gian dài quá, đến các vòng sau em bận mất rồi?

  Bạn thân mến, cuộc thi Here We Go diễn ra từ ngày 15/8 đến 19/9, trong đó có 3 vòng thi chính, 1 vòng thi phụ và rất nhiều giải thưởng cho cả thí sinh lẫn khán giả. Nếu bạn là thí sinh và không kịp tham gia đến hết cuộc thi, bạn vẫn có cơ hội nhận những giải như thí sinh có tổng lượt tương tác cán mốc 1 triệu sớm nhất. Hoặc nếu bạn là khán giả, bạn có thể là người may mắn có mã số dự thưởng trùng với mã số trao giải của cuộc thi. Chi tiết xem tại trang Thể lệ.

 • Em và bạn em rất muốn tham gia chung cuộc thi, bọn em đăng kí 2 người từ vòng đầu được không ạ?

  Vòng 1 là vòng thi cá nhân, để đảm bảo các thí sinh dự thi chính đều là những nhân tố có tiềm năng thực sự về trải nghiệm du lịch. Nếu muốn hai bạn vẫn có thể tham dự với 2 tài khoản dự thi khác nhau. Từ vòng 2 trở đi mỗi thí sinh có thể tự chọn cho mình một người đồng hành.

 • Food tour có ghi bất kì thành phố nào, vậy làm cho thành phố ở nước ngoài được đúng không?

  Bạn có thể thực hiện cho bất cứ thành phố nào, cả trong và ngoài nước nhé.

 • BTC cho mình hỏi, vào vòng 3 có những thử thách gì? Có mạo hiểm không? Cần kĩ năng gì không?

  Vòng 3 sẽ có các thử thách du lịch và trải nghiệm thực tế, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn vào vòng này tất cả các kĩ năng và công cụ cần thiết để tham gia thử thách. Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu bạn nhé.

 • Khán giả có thể tham gia tương tác với cuộc thi theo hình thức nào thưa BTC?

  Nếu không tham gia vào cuộc thi chính, bạn vẫn có thể theo dõi sát sao và giành những giải thưởng cho các vòng thi bên lề:

  Giải bình chọn cho khán giả: Đây là giải thưởng chương trình dành riêng cho các bạn khán giả tham gia bình chọn kéo dài từ vòng 1 đến vòng 2 cuộc thi (15/8 - 2/9). Khi đăng nhập vào tài khoản VietID, sau mỗi 10 lượt bình chọn cho các thí sinh tham gia dự thi, tài khoản VietID của độc giả sẽ được tặng 1 mã số dự thưởng. BTC sẽ công khai quay số ngẫu nhiên để chọn ra 4 khán giả may mắn nhất nhận được các phần quà từ nhà tài trợ vào thời điểm cuối vòng 2 (1/9).
  Kết quả cuối cùng sẽ được công bố cùng với kết quả của vòng 2 (2/9).
  Hiện đang có các giải:
  2 giải gồm 1 bộ phụ kiện du lịch thời thượng gồm Tripod Bluetooth; tai nghe iLIKE; sạc dự phòng iLIKE cho mỗi giải.
  2 giải gồm 1 điện thoại OPPO F1s cho mỗi giải.


  Giải Food Tour (vòng thi phụ): những bạn tham gia sẽ đăng tải một bộ ảnh miêu tả chuyến du lịch bằng ẩm thực của mình ở một thành phố bất kì chỉ với hạn mức 500,000 VNĐ trên microsite cuộc thi. Tại các bài thi của mình, thí sinh tham dự phải miêu tả rõ các giá tiền, địa chỉ nhà hàng. Hiện đang có các giải thưởng:
  Top 3 thí sinh có lượng chia sẻ (share) bài dự thi cao nhất: mỗi giải là 1 điện thoại OPPO F1s
  Thí sinh có bài dự thi với nhiều món ăn nhất (Tính bài chiến thắng có lượng chia sẻ cao nhất nếu trong trường hợp có nhữnvg bài dự thi bằng số món): 1 bộ phụ kiện du lịch thời thượng gồm Tripod Bluetooth; tai nghe iLIKE; sạc dự phòng iLIKE
  Thí sinh có bài dự thi nhiều bình luận (comment) nhất (Tính bài chiến thắng có lượng chia sẻ cao nhất nếu trong trường hợp có những bài dự thi có số bình luận bằng nhau): 1 bộ phụ kiện du lịch thời thượng gồm Tripod Bluetooth; tai nghe iLIKE; sạc dự phòng iLIKE

 • Em chưa hiểu lắm về quy chế tính vote và tương tác. Giải cán mốc tương tác được tính thế nào? Tổng tương tác được tính từ đầu cuộc thi hay chỉ vòng 3?

  Bạn thân mến, Here We Go có 2 hệ thống bình chọn tương tác là Vote và tương tác (like, share, comment, pageviews). Trong đó:

  Vote: hệ thống bình chọn chính thức của cuộc thi, ban tổ chức sẽ dựa vào lượng vote để chọn ra các đội được yêu thích nhất để vào vòng 2, vòng 3

  Tương tác: trong cuộc thi, các thí sinh được khuyến khích kêu gọi khán giả bình chọn cho mình qua tất cả các hình thức mạng xã hội. Ngoài lượng comment và pageviews hiển thị trên trang herewego.kenh14.vn, các bạn còn được tính điểm dựa trên lượt like và share Facebook. Mỗi lượt like/share/comment/pageviews đều được tính là 1 điểm. Giải cán mốc tương tác sẽ được tính theo tổng lượt tương tác bao gồm like, share, comment, pageviews cộng lại. Giải thưởng là 10 triệu VNĐ tiền mặt + 1 điện thoại OPPO F1 Plus cho chuyến đi có tổng tương tác đạt 1 triệu điểm trong thời gian sớm nhất. Tổng tương tác này được tính từ lúc bắt đầu cuộc thi.

 • BTC sẽ hỗ trợ mỗi đội 4 triệu cho vòng 3, vậy nếu thêm người có được thêm tiền? Còn việc di chuyển đến các địa điểm là tự túc hay BTC hỗ trợ?

  Với mỗi đội vào vòng 3, BTC sẽ hỗ trợ 4 triệu và toàn bộ chi phí di chuyển cho hai người chơi theo khung cơ bản. Còn những người chơi khác trong đội, các bạn tham gia với chi phí tự túc nhé.

không tìm thấy điều bạn cần?

Hãy gửi câu hỏi, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.